หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
สินค้า
โปรโมชั่น
เว็บบอร์ด
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย
สั่งซื้อ/ชำระเงิน
วิธีการรับสินค้า
ติดต่อเรา
กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
 ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ
 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ ลดริ้วรอย ชะลอความชรา
 ผลิตภัณฑ์ย้อนวัยด้วยฮอร์โมน
 ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก
 ผลิตภัณฑ์โภชนะบำบัด
 ดูทั้งหมด
กลุ่มผลิตภัณฑ์เวชสำอาง
 ผลิตภัณฑ์ Salon Line
 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า
 ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาสิว-ฝ้า
 ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด
 ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว
 ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมลดริ้วรอย
 ผลิตภัณฑ์สร้างเซลล์ผิวใหม่
 ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา
 ผลิตภัณฑ์บำรุงผม
 ผลิตภัณฑ์สำหรับเรือนร่าง
 ดูทั้งหมด
กลุ่มผลิตภัณฑ์ไวทอป
 เครื่องทำน้ำอัลคาไลน์ไวทอป
 MBF® เส้นใยอัจฉริยะ
 ดูทั้งหมด
เมนู
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
สินค้า
โปรโมชั่น
เว็บบอร์ด
วิธีการชำระเงิน
วิธีการสั่งซื้อ
วิธีการรับสินค้า
ติดต่อเรา

สมาชิก
ชื่อผู้ใช้งาน
รหัสผ่าน
สมัครสมาชิก   |   ลืมรหัสผ่าน
ค้นหา
ประเภท :
คำค้น :

สมัครรับข่าวสาร

ตรวจสอบอีเมล์
ตรวจสอบอีเมล์คิวอาร์โค๊ด (QR Code)
สถิติเว็บไซต์
วันที่เปิด 23/07/2014
วันที่อัพเดทล่าสุด 04/09/2014
สินค้าทั้งหมด 141
ดูทั้งหมด 446


เกี่ยวกับเรา
ธุรกิจ บ.ไทยธรรม อัลไลแอนซ์ จำกัด
เว็บไซด์นี้ จัดทำขึ้นโดยสมาชิก บ.ไทยธรรม อัลไลแอนซ์ จำกัด
ไม่ใช่เว็บไซด์บริษัท
เลขที่สมาชิก : 308479

กรรมการบริหาร (Executives Director)
คุณจารุณี สุขสวัสดิ์ (เดส์แน็ซ)
พ.ญ.อาริยา สาริกะภูติ
ทีมที่ปรึกษาด้านการแพทย์ (Medical Consultants)
ศ.นพ.ดร. วิจิตร บุณยะโหตระ
ศ.ดร.นพ. ธัมม์ทิวัตถ์ นรารัตน์วันชัย
น.พ. ชวลิต อนวัชการ
ภ.ญ.อาริยา สาริกะภูติ
ภ.ญ. รุ่งทิวา เลาหเธียรประธาน
น.พ. ไพบูลย์ เอกแสงศรี

วิสัยทัศน์ (Vision)
ไทยธรรม อัลไลแอนซ์ เป็นบริษัทฯ ที่เกิดจากการรวมตัวกันของบุคลากรหลากหลายสาขาอาชีพ และหลากหลายความชำนาญ รวมทั้ง แพทย์ เภสัชกร นักวิชาการ และนักการตลาด ที่มีความตั้งใจในการสร้างธุรกิจ เพื่อคนไทยในทุกระดับ โดยมีการคัดสรรและเลือกจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ นวัตกรรมด้านการแพทย์ เภสัชกรรม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน โดยจัดจำหน่ายผ่านระบบขายตรง แบบเครือข่ายหลายชั้น โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมการสร้างธุรกิจ และคุณภาพชีวิตของคนไทย และเพื่อให้คนไทย ได้บริโภคสินค้าคุณภาพสูง ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และการดำรงชีวิต ในราคายุติธรรม

พันธกิจ (Mission Statement)
·       เพื่อส่งเสริมการสร้างอาชีพของคนไทย
·       เพื่อให้คนไทยทุกคน ได้บริโภคสินค้าคุณภาพสูง ในราคายุติธรรม
·       เพื่อส่งเสริมสุขภาพ และคุณภาพชีวิตของคนไทย
·       เพื่อให้คนไทยมีโอกาสเท่าเทียมกัน ในการสร้างงาน สร้างธุรกิจ และสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับตัวเอง และครอบครัว
·       เพื่อพัฒนาศักยภาพส่วนบุคคลของคนไทยทุกคน
·       เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ ที่ผลิตโดยคนไทย ไปยังตลาดทั้งในประเทศ และทั่วโลก
·       เพื่อส่งเสริมการใช้สมุนไพรไทยอย่างถูกต้อง และส่งเสริมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของคนไทย
10 เหตุผลน่าสนใจ ทำไมต้องเป็นสมาชิกไทยธรรม
ไทยธรรม อัลไลแอนซ์ บริษัทผู้นำนวัตกรรมสุขภาพและความงาม ก่อตั้งขึ้นในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2548 บริษัท ไทยธรรม ประกาศจุดยืนชัดเจนว่า "คุณธรรมนำธุรกิจ" มาฟัง 10 เหตุผลน่าสนใจ
ทำไมต้องไทยธรรม จาก
คุณ เปิ้ล จารุณี เดส์แน็ซ กรรมการบริหาร และเจ้าของธุรกิจไทยธรรม อัลไลแอนซ์ 

 
เหตุผลที่ 1 : เพราะไทยธรรมเป็นหนึ่งใน 13 บริษัทนวัตกรรมยอดเยี่ยมด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพแห่งชาติประจำปี 2012 คัดเลือกโดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ
กระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี


"ตอนที่ NIA แจ้งข่าวนี้มายังบริษัทฯ ทุกคนดีใจกันมากค่ะ เพราะทีมนักวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังงานวิจัยนับสิบชิ้นของไทยธรรมฯ ที่ได้ทุนวิจัยสนับสนุนจาก NIA ทำงานกันหนักมาก ไทยธรรมฯ ให้ความสำคัญกับงานวิจัยสมุนไพรไทยมาตั้งแต่ต้น และเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาต่อไป ไม่เพียงแต่เราได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 46 บริษัทฯ นวัตกรรมยอดเยี่ยมแห่งชาติประจำปี 2012 ซึ่งมีบริษัทที่ทำด้านสุขภาพได้รับคัดเลือก 13 บริษัทฯ และเรายังได้รับรางวัล 1 ใน 10 นวัตกรรมยอดเยี่ยมจาก NIA จากผลิตภัณฑ์ Silk Acne ผลิตภัณฑ์ต้านการอักเสบจากโปรตีนไหม ซึ่งเราเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์เวชสำอางทาลดสิวอักเสบอีกด้วยค่ะ ไทยธรรม และ บริษัทฯในเครือของเราได้รับทุนวิจัยปีละหลายทุน เรียกว่า ทีมวิชาการของเราแข็งแกร่ง และไฟแรงมากๆ เป็นกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ชั้นหัวกระทิของเมืองไทยก็ว่าได้ ทุกท่านเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยค่ะ"เหตุผลที่ 2 : เพราะไทยธรรมก่อตั้งมูลนิธิ "ไทยคุณธรรม" คืนกลับส่วนหนึ่งของกำไร
สู่แผ่นดินเกิด


"มูลนิธิไทยธรรม ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 26 มกราคม 2555 จริงๆก็เป็นพันธกิจของบริษัทไทยธรรมฯ ตั้งแต่ต้นแล้ว เรียกว่า เราสร้างบริษัทไทยธรรมฯ เพื่อนำผลกำไรไปทำมูลนิธิก็ว่าได้ เปิ้ล(จารุณี สุขสวัสดิ์)ทำ งานมานานแล้ว หุ้นส่วนของเปิ้ล ภ.ญ.อาริยา สาริกะภูติ ก็คร่ำหวอดในเรื่องราวของการส่งเสริมสุขภาพ และการป้องกันโรคมานานตั้งแต่เธอเรียนจบ เราสองคนคิดตรงกันในหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องราวของการคืนกลับสู่สั่งคม มูลนิธิไทยคุณธรรมไม่รับเงินบริจาค เราทำตามกำลัง และไม่ได้เฉพาะเจาะจงเรื่องหนึ่งเรื่องใด อย่างขี้ผึ้งกันน้ำกัดเท้าเราผลิตแจกฟรีทุกปีปีที่แล้วมาหน่อย(2554) เพราะเป็นมหาอุทกภัย เราแจกไป 50,000 หลอด คิดเป็นราคาขาย 5 ล้านบ้าน แต่เราไม่ขายเรายังบริจาคสมทบสร้างโรงเรียนบ้าง ให้ทุนการศึกษาบ้าง แต่ที่ทำเยอะคือ มีคนป่วยที่เป็นโรคที่ต้องการแพทย์ทางร่วม คือการให้สารอาหารดีๆ เช่น มะเร็ง เอดส์ อัมพาต อัมพฤกษ์ ถ้าเราดูแล้วเห็นสมควร เราก็ดูแลกันระยะหนึ่งโดยใช้เงินจากมูลนิธิ ทำแล้วมีความสุขค่ะ สมาชิกพี่น้องครอบครัวไทยธรรมก็อิ่มใจ สบายใจ ส่วนเปิ้ลเองก็สุขใจ"เหตุผลที่ 3 : เพราะผลิตภัณฑ์ของไทยธรรม เห็นผลเร็ว เห็นผลชัดและวัดผลได้

"ไทยธรรม มีผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และเวชสำอางรวมกันเป็นร้อยรายการ จากปีแรกๆเป็นแค่หลัก 10 เพราะเราค่อนข้างโฟกัสเรื่องความต้องการเฉพาะบุคคล อย่างสารสกัดเมล็ดองุ่นสกัดเย็นลิขสิทธิ์โลกนำเข้าจากเยอรมันของเรา มีถึง 6 สูตร ตามความต้องการ น้ำมันปลาสกัดเข็มข้นของเราก็มีอีก 6 สูตร ทำแล้วสนุกมากค่ะ เราใช้เภสัชกรบรรยายผลิตภัณฑ์ มีอะไรอยากซักถามก็อีเมลล์มาได้ หุ้นส่วนของเปิ้ล ภ.ญ.อาริยา วันดีคืนดีก็แจกเบอร์โทรส่วนตัวให้ลูกค้า ซึ่งบางคนเป็นคนไข้ คนโทรกระหน่ำมาก ตอนหลังเลยเปลี่ยนมาตอบคำถามทางอีเมลล์แทน"เหตุผลที่ 4 : เพราะไทยธรรมคัดสรรผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมคุณภาพระดับโลกมาให้
คนไทยได้ใช้


"เรา เซ็นต์สัญญาเป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวกับเครื่องสำอางไครโยแลน (Kryolan) เครื่องสำอางอย่างเป็นทางการจากเวทีประกวด Miss Universe 2009 - 2011 ซึ่งเป็นเครื่องสำอางที่ปกปิดได้เนียนมากๆ เนียนและบางเบาติดทนที่สุด เท่าที่เปิ้ลเคยใช้เครื่องสำอางมา ขนาดเปิ้ลเป็นนักแสดงมา 30 กว่าปี เจอเครื่องสำอางเกือบทุกยี่ห้อ ยังยอมรับกับคุณภาพของไครโยแลน ยกนิ้วให้เลยค่ะ ส่วนอีกบริษัทที่ไทยธรรมเซ็นสัญญานำเข้า คือไวทอป ประเทศจีน บริษัทฯนี้อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ของฮ่องกง เดิมเป็นของรัฐบาลจีนผลิตภัณฑ์เส้นใยอัจฉริยะกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของเขา มีงานวิจัยตีพิมพ์ในวารสารของสมาคมไหลเวียนโลหิตโลก ผลิตภัณฑ์อีกชนิดที่ขายดี คือ เครื่องทำน้ำอัลคาไลน์ ของไวทอป ซึ่งเป็นเครื่องทำน้ำอย่างเป็นทางการในกระทรวงการกิฬาประเทศจีน และเป็นเครื่องทำน้ำที่ใช้ในนักกีฬาโอลิมปิก และเจ้าภาพร่วมที่จัดงานโอลิมปิก 2008 ที่จีนด้วย"เหตุผลที่ 5 : เพราะแผนการตลาดของไทยธรรมง่ายแสนง่าย และสร้างรายได้ได้จริง

"ตอนนี้ไทยธรรมมีสมาชิกเกิน 100,000 คน มีศูนย์ใหญ่ไทยธรรมประมาณ 40 ศูนย์ ศูนย์ย่อยไทยธรรม 500 ศูนย์ ทั่วประเทศ มีคนมีรายได้ 6 หลักประมาณ 30-40 ท่าน เกือบจะทุกคนที่รายได้ 6 หลักภายในระยะเวลาไม่เกินปีครึ่ง ไม่เคยทำขายตรงมาก่อน ส่วนใหญ่จะเป็นแม่บ้าน แผนการตลาดไทยธรรมง่าย มากๆ ทีมงานที่ทำแผนให้เราเป็นวิศวกรกับนักบัญชี ร่วมกันผ่าแผนการตลาดทั่วโลก 25 แผนที่ดังที่สุด แล้วปล็ดล็อกความยากออกหมด เขียนใหม่เป็นแผนการตลาดไทยธรรม ไม่มีการบังคับขา ไม่มีการบังคับยอด ไม่มีการกำหนดระยะเวลาในการขึ้นตำแหน่ง ตรงไปตรงมา เรียบง่าย สไตล์ไทยธรรม"เหตผลที่ 6 : เพราะตำแหน่งทางการตลาด และรายได้จากไทยธรรมโอนเป็นมรดกได้

"อัน นี้เปิ้ลว่าสำคัญมาก เพราะคนทำขายตรง คนอยากรวย ส่วนใหญ่จะว่าทุกคนก็ว่าได้ไม่ได้อยากรวยเพื่อตัวเอง เพื่อคนข้างหลังทั้งนั้น ใครๆก็อยากให้คนที่เรารักสบายกว่าเรา แผนการตลาดไทยธรรม จะโอนมรดกขณะมีชีวิตก็ได้ มีผู้นำท่านหนึ่ง ท่านมีรายได้ตอนนี้ประมาณเดือนละ 250,000 บาท ลูกสาวอายุ 13 ปี พอลูกสาวจบมหาลัยอีก 10 ปีข้างหน้า เปิ้ลว่าในรหัสของเธอจะมีรายได้เกิน 7 หลักแน่ๆอยู่แล้ว เธอก็คิดเอาไว้จะให้ลูกสาว แล้วตัวเองไปทำโค้ดใหม่ เปิ้ลเห็นแล้วก็ดีใจแทนลูกสาวของเธอ"เหตุผลที่ 7 : เพราะไทยธรรมพัฒนาไม่หยุดยั้ง

"หุ้นส่วนของเปิ้ลเขาเป็นนักคิด นักวางแผน เราวางแผนร่วมกันทั้งทีมบริหารถึงไทยธรรมอีก 10 ปี 20 ปี 30 ปี ข้างหน้า พูดไปก็เหมือนไกลตัว แต่ไทยธรรมมีพิมพ์เขียวไว้หมดแล้วว่า ปีไหนเราจะทำอะไร หลักๆก็คือการสร้างความมั่นคง มั่งคั่ง สุขภาพกายดี สุขภาพใจดีให้กับสมาชิกไทยธรรม และที่แน่นอนคือ โครงการคืนกลับให้กับประเทศไทย สังคมไทย ตอนนี้เปิ้ลรู้สึกเลยว่า เราเกิดมาเพื่อทำสิ่งนี้"

 

เหตุผลที่ 8 : เพราะไทยธรรมให้ความสำคัญกับสมาชิกทุกท่าน

"ที่ไทยธรรม เรามีสมาชิกกลุ่มหนึ่งเพิ่งเริ่มทำธุรกิจ เริ่มบริโภค ค่าคอมมิชชั่นก็จะน้อย ถ้าคอมมิชชั่นรายไหนไม่ถึง 200 บาท บริษัทไทยธรรมฯ ก็จะจ่ายเป็นคูปองแทนเงินสดจะได้ไม่เสียค่าโอน เราให้ความสำคัญกับสมาชิกทุกคน ไม่ใช่เฉพาะคนทำรายได้ ใครก็คุยกับเราได้ ใครก็เมลล์มาหาผู้บริหารได้หุ้นส่วนเปิ้ลทำหน้าที่กรรมการผู้จัดการด้วย เธอก็เปิดเมล์เองหมด เมล์บริษัทฯคือเมล์ส่วนตัวเธอ ไม่มีเลขา ใครอยากบ่นอะไรก็บ่นตรงเลยๆเลยไม่ต่องผ่านเลขา เพราะไม่มีเลขา ไม่มีเรื่องอะไรในไทยธรรมที่พวกเราทีมบริหารไม่รู้"เหตุผลที่ 9 : เพราะธุรกิจไทยธรรมลงทุนต่ำ

"ค่าสมัครสมาชิกไทยธรรม 250 บาท เป็นสมาชิกซื้อสินค้าในราคาสมาชิกตลอดชีพ ค่าเปิดศูนย์ย่อยไทยธรรมแค่ 15,000 บาท เปิ้ลว่า เดือนแรกก็คืนทุนแล้ว เราไม่อยากให้ใครมาตุนสต๊อก มาลงทุนสูงๆ ใจเขาใจเราค่ะเราทำอะไร เราก็เอาใจเราไปแทนใจเขา แล้วก็ร่างนโยบายบริษัทฯแบบใจถึงใจ"เหตุผลที่ 10 : ท่องเที่ยวทั่วโลกกับไทยธรรม

"เหตุผลข้อนี้ สมาชิกชอบมากๆ ผู้บริหารเองก็ชอบ เปิดบริษัทมา 8 ปี ไทยธรรมพาสมาชิกไป 7 ประเทศแล้ว จีน ทุกปีไม่ซ้ำที่เดิม ฝรั่งเศส เยอรมัน เบลเยี่ยม อิตาลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง มีนาคมปีหน้าไปสวิสเซอร์แลนด์ เปิ้ลบอกกับสมาชิกว่าดูโลกด้วยกันค่ะ ดูโลกด้วยกัน ผู้บริหารก็ไม่เคยไปเหมือนกัน สมาชิกฟังแล้วก็ชอบใจ เหมือนไปกับเพื่อน"


 


© copyright , 2013. Engine by MakeReadyWeb.com All rights reserved.